แนะนำวิธีเล่น เกมส์ยิงปลา 918KISS อย่างละเอียดและเข้าใจง่ายที่สุด

วิธีเล่น เกมส์ยิงปลา 918KISS

แนะนำวิธีเล่น เกมส์ยิงปลา 918KISS อย่างละเอียดและเข้าใจง่ายที่สุด

สวัสดีครับสำหรับบทความนี้ เราจะมาพูดถึง เกมยอดฮิตที่ดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง อย่างเกมยิงปลา 918kiss ซึ่งถือเป็นเกมเดิมพันออนไลน์ ที่เล่นง่าย ได้เงินจริง แต่ว่าเกมยิงปลาของ
918คิส จะมีอะไรบ้าง และ มีเทคนิคการทำเงินจากยิงปลาอย่างไร บทความนี้จะมีรายละเอียด เกี่ยวกับเกมยิงปลา ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นทุกท่านมากขนาดไหน เราไปติดตามกันเลยดีกว่าครับ

เกมส์ยิงปลา คืออะไร

เกมส์ยิงปลาออนไลน์ คือ เกมพนันออนไลน์ชนิดหนึ่ง ที่สามารถทำเงิน ให้กับท่านได้อย่างมหาศาล แท้จริงแล้วสิ่งที่เป็นต้นแบบ ที่ทำให้นักพัฒนาเกมมองเห็น และ เกิดการสร้างเกมยิงปลาขึ้นมา คือ กิจกรรมตกปลายามว่างนั่นเอง โดยที่เปลี่ยนจากการตกปลาในชีวิตจริง ในกลายมาเป็นเกมยิงปลา ที่สามารถทำเงินได้ ผ่านการเล่นบนโทรศัพท์มือถือ ทำให้สะดวกสบาย แถมยังผ่อนคลายพอๆกันกับ การตกปลาในชีวิตประจำวันอีกด้วย

เกมยิงปลา918kiss-คืออะไร
เกมส์ยิงปลา บนค่าย 918kiss

เกมส์ยิงปลา 918kiss ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อตอบสนองกับความต้องการ ของผู้ที่อยากทำเงินได้อย่างรวดเร็ว สะดวก สบาย มีวิธีการเล่นที่ง่าย สามารถเข้าใจได้เพียงไม่กี่นาที ซึ่งตัวเกมยิงปลาของทางค่าย 918คิส มีรูปแบบเกมที่ค่อนข้าง สวยงาม ดูสมจริง เอฟเฟคต์ประกอบที่โดดเด่น และยังยิงตายง่าย ได้เงินไวอีกด้วย เพียงท่านรู้จักจังหวะในการยิง ยิงปลาอย่างมีจังหวะเป็นอย่างไร เท่านั้นเอง  วิธีการเล่นเกมยิงปลา

ตัวอย่างเกมยิงปลา บนค่าย 918KISS

เกมยิงปลาออนไลน์ จากทางค่ายเกม 918คิส เปิดให้บริการมากมายหลายเกม ไม่ว่าจะเป็น Oceanking , Oceanking2 , LiHuiPiYu , LiHuiPiYu 2 , DaShengNaoHai , Fishing Star พบกับความสนุกที่หลากหลายรูปแบบ และ การทำเงินให้กับตนเอง อย่างง่ายดาย สามารถเข้าเล่นผ่านโทรศัพท์มือถือ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการเข้าใช้งาน สำหรับโทรศัพท์มือถือ ระบบ Android และ IOS แต่ละตัวเกม จะมีหน้าตาเป็นอย่างไรบ้าง เราไปชมกันเลยดีกว่า

เกมส์ Ocean king

เกมยิงปลามหาสนุก แถมยังเป็นที่โด่งดังขึ้นชื่อ ของทางค่าย 918คิส เป็นเกมที่เล่นสนุก ทำเงินได้ดี เพลิดเพลิน มีลูกเล่นให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนปืน เลือกปรับเบ็ตในการยิง ยิงอัตโนมัติ และ ยิงล็อคเป้า ซึ่งเป็นส่วนช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่น ให้กับผู้รักในการยิงปลา มากขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

oceanking
เกมส์ยิงปลา Ocean King

รายละเอียดที่สำคัญในการเล่น Oceanking

 • กระสุนสามารถปรับเบ็ตขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 10 บาท และสูงสุดที่ 100 บาทต่อการยิงใน 1 ครั้ง
 • เปลี่ยนปืนได้ 3 แบบ ได้แก่ ปืนปกติ,ปืนยิงความเร็วสูง และ ปืนเลเซอร์ใช้ยิงล็อก
 • เทพเจ้าซุสสามารถทำเงินได้สูงที่สุดในเกม
 • หากยิงปูระเบิด จะสร้างความเสียหายวงกว้าง แก่ปลาตัวอื่นๆอีกหลายตัว ที่อยู่ในพื้นที่นั้น
 • หากยิงปูแม่เหล็ก จะสร้างความเสียหาย แก่ปลาตัวใหญ่ที่อยู่ในพื้นที่นั้น ส่งผลให้ผู้เล่นทุกท่านมีโอกาสในการยิงง่ายมากขึ้นกว่าเดิม
 • หากยิงปูหางยาว ผู้เล่นทุกท่านจะสามารถ ยิงปลาทะลุหลายตัวได้ ส่งผลให้ผู้เล่นมีโอกาสในการยิงเพิ่มขึ้นกว่าเดิม
 • หากยิงหินไฟ ผู้เล่นทุกท่านจะสามารถ ยิงปลาฟรีได้เรื่อยๆ ภายในเวลา 30 วินาที หลังจากสิ้นสุด 30 วินาที คะแนน และ ทุกอย่างภายในเกมจะกลับมาเป็นปกติ

 

เกมส์ LiHuiPiYu

เกมนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่แตกต่างจากเกมยิงปลาอื่นๆ อย่างมาก เนื่องจากเป็นเกมที่ภาพสวยงาม ดูง่าย เพลินตา สิ่วสำคัญที่สุดของการที่จะ ตัดสินใจเลือกเล่นเกมนี้เลย คือ ปลายิงตายง่าย มีปลา และ รางวัลพิเศษหลายชนิด เล็งง่าย LiHuiPiYu  จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมยิงปลา ที่มีผู้เล่นเยอะที่สุดของทางค่าย 918คิส

LiHuiPiYu
เกมส์ยิงปลา LiHuiPiYu

รายละเอียดที่สำคัญในการเล่น LiHuiPiYu

 • ท่านสามารถปรับเดิมพันเบ็ตขั้นต่ำได้ที่ 10 บาท สูงสุดไปถึง 100 บาทต่อการเล่น
 • สามารถเปลี่ยนปืนได้ 3 แบบ ได้แก่ ปืน 2 หัว,ปืน 3 หัว และ ปืน 4 หัว
 • ภายในเกมนี้ พญานาคสามารถทำเงินได้สูงที่สุด โดยสูงถึง x500 เท่า ของเบ็ทยิง
 • ยิงวงกลม 3 วง และ 4 วงจะสามารถตรึงปลาทุกตัวให้อยู่กับที่ได้
 • ยิงป้ายทองรวมกันกับ ผู้เล่นทุกคนที่อยู่ภายในห้องครบ 50 ครั้ง จะสามารถทำให้เกมหยุดนิ่งได้เป็นเวลา 10 วินาที
 • ยิงมังกรตาย จะสารถทำให้ปลาเต็มจอได้ (ตัวคูณx100)

 

เกมส์ Fishing Star

หากถามถึงเกมยิงปลา ที่มีภาพกราฟฟิก และ เล่นง่ายที่สุดของ 918คิสแล้วล่ะก็ เห็นจะไม่พ้น "Fishing Star" เกมยอดนิยมอันดับ 1 ที่มีผู้เล่นมากมายได้รับเงินรางวัล จากการร่วมเล่นยิงปลา ซึ่งเกมนี้สามารถปรับเบ็ต ปรับปืน และ ยังสามารถล็อคเป้า ยิงอัตโนมัติอีกด้วย หากท่านอยากสนุกไปกับเกมยิงปลา รับรองว่า ฟิชชิ่ง สตาร์ คงจะเป็นเกมที่ทำเงิน ให้กับท่านอย่างมหาศาลแน่นอน

เกมส์ยิงปลา Fishing Star
เกมส์ยิงปลา Fishing Star

รายละเอียดที่สำคัญในการเล่น Fishing Star

 • กระสุนปรับเบ็ตสามารถปรับได้ขั้นต่ำที่ 10 บาท ไปจนถึง 100 บาท ในการยิงแต่ละครั้ง
 • สามารถปรับปืนได้ 4 ระดับ ได้แก่ ปืนสองหัว,ปืนสามหัว และ ปืนสี่หัว
 • สำหรับเกมนี้หากท่านอยากได้เงินเยอะ ท่านต้องยิง กบสีเขียว ซึ่งจำให้มากถึง x300 เลยทีเดียว
 • หากยิงลูกระเบิด จะทำให้ปลาเต็มจอ (ตัวคูณกับปลา x100 )
 • หากยิงวงสีเหลือง  จะทำให้ยิงปลาชนิดนั้นเพียงอย่างเดียว อัตราการได้จะเพิ่มมากขึ้น

 

DaShengNaoHai

สิ่งที่ท่านจะได้รับ เมื่อเข้ามาเล่นเกมยิงปลา DaShengNaoHai จากทางค่ายเกม 918คิส คือ ความสนุก และ จำนวนเงินมหาศาล ที่สามารถสร้างขึ้นได้ ในเวลาเพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้ ยังเพลิดเพลินไปกับรูปแบบของเกม ที่เล่นง่าย บางท่านอาจจะคุ้นเคยกับ เกมยิงปลาหงอคง ซึ่งเกมนี้ในแต่ละวินาที ล้วนมีแต่ความตื่นเต้น สนุก หรรษา หากท่านเครียด และเข้ามาเล่นเกมนี้ รับรองได้เลยว่าความทุกข์ของท่าน จะต้องหมดไปอย่างง่ายดายแน่นอน

DaShengNaoHai
เกมส์ยิงปลา DaShengNaoHai

รายละเอียดที่สำคัญเกี่ยวกับเกมยิงปลา DaShengNaoHai

 • ท่านสามารถเลือกปรับเดิมพันในการเล่น หรือ กระสุนในการยิงปลาได้ตั้งแต่ 10 บาทไปจนถึง 100 บาท
 • สามารถเปลี่ยนปืนได้มากถึง 3 แบบ ได้แก่ ปืนสองหัว , ปืนสามหัว และ ปืนสี่หัว ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตาม ที่ท่านปรับเบ็ตการยิงขึ้น โอกาสที่จะยิงปลาให้ตายง่าย ก็เพิ่มสูงมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
 • สำหรับเกมนี้หากท่านอยากได้เงินเยอะ ท่านจะต้องยิง มังกรไฟ ซึ่งมีอัตราการจ่ายตั้งแต่ x200-x400
 • ภายในเกมจะมีปลาหลายชนิด ซึ่งท่านสามารถเลือกยิงได้ตั้งแต่ ปลาตัวเล็ก ไปจนถึงปลาตัวใหญ่ ตามความพอดีของยอดเงินท่าน

 

เทคนิคการทำเงินจากเกมยิงปลา

บทความนี้จะเผยเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆ ที่จะมาช่วยทำให้ท่านเข้าใจ และ ช่วยในการทำเงินให้กับท่านมากยิ่งขึ้น แต่จะมีอะไรกันบ้างนั้น เราไปอ่าน เทคนิคการทำเงินจากเกมยิงปลา ผ่านบทความด้านล่างกันเลยดีกว่า

สังเกตลักษณะปลาแต่ละชนิด

เริ่มแรกท่านต้องสังเกตุให้ดีเสียก่อน ว่าปลาแต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไรบ้าง เนื่องจาก ตัวเกมยิงปลา มีข้อมูลเกี่ยวกับปลาแต่ละชนิด หากเราไม่ทำการศึกษาข้อมูลมาก่อน และเกิดการยิงมั่ว ไม่รู้ว่าปลาตัวไหนยิงแล้วตายง่าย ปลาตัวไหนยิงแล้วตายยาก เราก็จะเสียเวลาหาปลาตัวใหม่ไปเรื่อยๆ จึงทำให้เครดิตของเราลดน้อยลงไปเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง สุดท้ายก็จะทำให้ท่านเสียเงินทิ้ง โดยเปล่าประโยชน์

ตัวอย่าง-ปลาแต่ละชนิด
ตัวอย่าง-ปลาแต่ละชนิด

สังเกตปลาแต่ละตัวที่กำลังจะว่ายพ้นจอ

สำหรับมือใหม่ รวมไปถึงเซียนยิงปลาทุกท่าน เทคนิคนี้เป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่ควรรู้ก่อนเริ่มเล่นเกม นั่นก็คือ "ไม่ยิงตัวที่กำลังจะหลุดจอ" ผมเชื่อว่าหลายท่านก็คงจะเป็นเหมือนกัน กับการยิงปลาตัวหนึ่งแต่ไม่ยอมตายสักที แถมยังค่อยๆเคลื่อนออกไป จนเกือบแทบจะพ้นจอเลยก็ว่าได้ และเมื่อไหร่ก็ตาม ที่เรายิงปลาตัวที่กำลังจะพ้นจอออกไป และไม่มีท่าทีว่าจะตาย ให้ทุกท่านหยุดยิงทันที เนื่องจาก ปลาตัวนั้นเมื่อหลุดจอออกไป จะไม่ว่ายกลับมาอย่างเด็ดขาด ดังนั้นจึงไม่ควรยิงต่อไป ไม่อย่างนั้นแล้ว เงินของท่านจะหลุดลอยหายไปกับปลาตัวนั้นอย่างแน่นอน

ตัวอย่าง-ปลาที่กำลังจะว่ายพ้นจอ
ตัวอย่าง-ปลาที่กำลังจะว่ายพ้นจอ

สังเกตยอดเงินคงเหลือและวางแผนกลยุทธ์

คอยเช็คยอดเงินคงเหลือ หรือ เครดิตคงเหลือ ในทุกครั้งก่อนจะเริ่มยิง เพื่อที่จะวางกลยุทธ์ วางแผน ในการเล่นเกม อย่างเช่น หากท่านมีเงินเพียง 20 บาท ท่านจะต้องคิดแล้วว่าภายใน 20 บาทนั้น ท่านจะเริ่มยิงจากตัวไหนก่อน ซึ่งการเริ่มยิงปลาจากตัวเล็กๆ ค่อยๆปั้นเงินขึ้น จนกว่าจะสามารถยิงตัวใหญ่ได้ เทคนิคนี้ก็เป็นไอเดียทีไม่เลวเช่นกันครับ

ตัวอย่าง-เครดิตคงเหลือ
ตัวอย่าง-เครดิตคงเหลือ

เกมส์ยิงปลา 918KISS ดีอย่างไร

 1. เพลิดเพลิน สามารถผ่อนคลาย และ แก้เบื่อ ให้กับผู้เล่นทุกท่านได้อย่างดี
 2. ในการเล่นเพียงครั้งเดียว สามารถทำเงิน และ สร้างรายได้ ให้กับผู้ที่เล่นได้อย่างมหาศาล
 3. ในยามว่างได้สามารถใช้เป็นงานอดิเรก หรือ กิจกรรมที่สามารถเล่นร่วมกับผู้อื่นได้
 4. เล่นง่าย ได้เงินไว
 5. สามารถเล่นเกมยิงปลา 918คิส ผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทั้งระบบ Android และ IOS
 6. สามารถเข้าเล่นเกมได้ทุกที ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง
 7. แอปพลิเคชั่นเกมยิงปลา 918คิส มีความเสถียรสูง ทำให้ขณะเล่นเกม ไม่หลุด ไม่กระตุก

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับการแนะนำเกมยิงปลาออนไลน์ 918kiss หลายท่านคงจะเริ่มทราบแล้ว ว่ามีเกมอะไรให้เลือกเล่นบ้าง และแต่ละเกมน่าเล่นอย่างไร รวมถึงเทคนิคเล็กๆน้อยๆ ที่จะสามารถเสริมให้ท่าน ทำเงินจากการเล่นยิงปลา ให้ได้มากยิ่งขึ้นไปอีก

ท่านสามารถอ่านบทความอื่นๆ ได้อีกมากมายภายในเว็บไซต์ของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า บทความทุกบทความ จะเป็นประโยชน์สำหรับท่านไม่มากก็น้อย