ใจใหญ่ในโป๊กเกอร์ วิธีทำเงินจาก Joker Gaming

ใจใหญ่ในโป๊กเกอร์ วิธีทำเงินจาก Joker Gaming

ใจใหญ่ในโป๊กเกอร์ วิธีทำเงินจาก Joker Gaming

ปกติการเล่นเกมพนันมักจะเน้นในเรื่องของดวงเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะเกมไพ่ทั้งหลาย แต่ถ้าหากคนที่ต้องการใช้ดวงผสมกับความสามารถของตนเอง เกมอย่างโป๊กเกอร์คือคำตอบที่พร้อมทำให้ทุกคนได้สนุกกันอย่างเต็มอรรถรส ดังนั้นใครก็ตามที่อยากเข้าเล่นเกมนี้แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรเล่นแบบไหนดี Joker Gaming ก็มีเทคนิคเกี่ยวกับการใช้ใจและความสนุกในรูปแบบการเดิมพันดี ๆ มาฝากกัน รับรองว่าช่วยเพิ่มโอกาสในการเป็นผู้ชนะได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

โป๊กเกอร์ เกมที่ต้องอาศัยไหวพริบและสมาธิ

เริ่มต้นด้วยพื้นฐานการเล่นโป๊กเกอร์กันสักเล็กน้อย ปกติแล้วดีลเลอร์จะทำการแจกไพ่ให้กับสมาชิกที่เข้าเล่นคนละ 2 ใบ จากนั้นจะให้ตนเองลุ้นก่อนว่าพร้อมสู้ต่อหรือหมอบ หากคิดว่าไพ่ในมือมีดีพอก็ตามสู้ต่อได้เลย แต่ถ้าหากคิดว่าไพ่ไม่ค่อยสวยมากนักก็หมอบไว้ก่อน จะได้ไม่ต้องเสียเงินในการเกทับ

หลังจากมีคนต้องการเข้าเล่นแล้ว คราวนี้ดีลเลอร์จะทำการเปิดหงายไพ่ 3 ใบเพื่อดูว่าไพ่บนมือของผู้เล่นมีอะไรน่าสนใจบ้าง คนที่เกทับต่อก็จะได้เล่นในการหงายไพ่ใบที่ 4 และ 5 ใครมีแต้มสูงสุด หรือได้สัญลักษณ์ตามที่กำหนดก็เป็นผู้ชนะทันที

poker Hand Ranking Chart

จะเห็นว่าเกมโป๊กเกอร์นั้นเป็นเกมที่เน้นในเรื่องของสภาพจิตใจมากกว่าแต้มไพ่บนมือ คือบางคนแต้มไม่ได้สูงมากนักแต่กล้าเล่น กล้าเสี่ยงจนกลายเป็นผู้ชนะก็มี หรือบางคนคิดว่าตนเองไพ่ดีมาก ๆ แต่เจอการสู้ของฝ่ายตรงข้ามเล่นมาหนัก ๆ ก็เลยคิดว่าเขาอาจมีไพ่ดีที่สุด ซึ่งจริง ๆ มันไม่เป็นแบบนั้นเสมอไป ด้วยเหตุนี้การเล่นเกมโป๊กเกอร์จึงถือเป็นเกมที่นอกจากใช้ดวงในการเดิมพันแล้ว

ยังมีเรื่องของจิตใจและการต่อสู้ การเล่นแง่ต่าง ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งโจ๊กเกอร์ เกมมิ่ง เองก็เปิดให้บริการเดิมพันเกมพนันตัวนี้เช่นกัน แต่ถ้าหากใครอยากรู้ว่าในกรณีที่ใช้ใจในการสู้ ใช้ความสามารถ ทักษะในการเล่นควรทำอย่างไรบ้าง ก็มีวิธีดี ๆ มาฝาก สามารถเอาไปใช้ได้จริง เห็นผล และชนะการเดิมพันได้ไม่ยากเลย

เทคนิคการเล่นโป๊กเกอร์ด้วยใจที่กล้าแกร่งจาก Joker Gaming

อย่างที่กล่าวไปว่าการเล่นโป๊กเกอร์นั้นต้องอาศัยเรื่องของจิตใจเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ใครที่อยากรู้ว่าทำอย่างไรบ้าง วันนี้ขอมานำเสนอวิธีดี ๆ ให้ได้นำไปทดลองใช้ดู การันตีว่าเห็นผลและมีโอกาสคว้าเงินก้อนใหญ่จากการเดิมพันไปได้ไม่ยากเลย

  • กะเกณฑ์ไพ่ของตนเองให้ดีว่าจะเล่นหรือหมอบ

เริ่มต้นด้วยการดูไพ่ในมือของตนเองก่อนว่าจะเลือกเดิมพันต่อหรือเลือกหมอบ ซึ่งการเก็งไพ่นี้บางทีอาจขึ้นอยู่กับเทคนิคส่วนตัวของแต่ละคน บางคนอยากลุ้นต่อเพราะไพ่หงายออกมาสวย แต่บางคนยังไม่กล้าเพราะไพ่ต่ำเกินไป ไม่ติดคู่ ไม่ติดสี ซึ่งคำแนะนำดี ๆ ก็คือ หากไม่มั่นใจว่าไพ่ตนเองควรไปต่อหรือไม่ ก็หมอบไว้ก่อน ถ้าเกมไหนเห็นไพ่แล้วมีเกณฑ์สู้ต่อได้จึงค่อยลุย

เป็นการเริ่มต้นง่าย ๆ ที่ไม่จำเป็นต้องเสียเงินเสียทองอะไรเลย หากชื่นชอบการเล่นโป๊กเกอร์ก็ต้องรู้จักใจเย็นตั้งแต่การเริ่มดูไพ่ 2 ใบแรกของตนเองก่อนเลย หากไพ่ออกมาไม่สวยจะหมอบก็ไม่ใช่เรื่องผิด แต่ถ้าไพ่สวยกล้าเล่น ใจถึง ก็จะเข้าสู่กระบวนการเล่นในรูปแบบต่อไป รับรองว่าช่วยให้การเล่นมีโอกาสชนะมากขึ้น

  • ถ้าตัดสินใจเล่นต้องค่อย ๆ คิดให้ดี

เมื่อเข้าสู่โหมดของการต่อสู้แล้ว คราวนี้อย่าพึ่งถอยหรือไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก ให้คิดเสมอว่าไพ่ของตนเองดีที่สุด เมื่อคิดแบบนี้จะทำให้กล้าเล่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และต้องคอยสังเกตคนเล่นคนอื่นตลอดเวลาว่ามีการใช้ระยะเวลาลงเล่นอย่างไร หากใช้เวลาคิดนานแสดงว่าก็ต้องตัดสินใจอยู่พอสมควร ไพ่ในมือที่มีคงไม่ได้สวยขนาดนั้นแน่ ๆ เท่ากับว่าโอกาสจะเป็นผู้ชนะก็เริ่มมีให้เห็นแล้ว

ดังนั้นใครก็ตามที่เมื่อเข้าเล่นแล้วเจอคู่ต่อสู้ที่คิดแบบนี้แล้วไพ่คุณสวยมาก ๆ ให้มั่นใจไว้ก่อนเลยว่าการเอาชนะไม่ใช่เรื่องยาก เพราะโดยธรรมชาติคนที่มั่นใจในไพ่ตนเองจะกล้าลง กล้าเล่นเพื่อให้คนอื่นกลัว โดยเฉพาะเวลามีเงินกองตรงหน้าเยอะ ๆ แต่ถ้าหากฝ่ายตรงข้ามยังคิดมากอยู่ก็ให้ใช้เทคนิคที่ว่าเข้าไปแทนได้เลย รับรองโอกาสชนะเป็นของคุณไม่ยากแน่ ๆ

  • ไพ่ในมือตนเองไม่ดีแต่อยากสู้

ในกรณีที่เห็นว่าไพ่ในมือของตนเองไม่ค่อยสู้ดีนัก คืออาจไม่ได้เลขสวยหรือไม่ได้มีการติดคู่ ติดสี อะไรมาก แต่ก็อยากเข้าเล่นเพราะมองว่ามีแต้มสูงใช้ได้ วิธีคือให้คิดอย่างรอบคอบมากที่สุด พยายามสังเกตเวลาที่ดีลเลอร์แจกไพ่มาแล้วฝ่ายตรงข้ามเล่นเร็วหรือช้ามากน้อยเพียงใด หากเล่นเร็วอาจเป็นการหลอกเกมให้เราเห็น แต่ถ้าเล่นช้าก็ต้องดูว่าช้าขนาดไหนถ้าช้าจนใกล้หมดเวลาคิดแสดงว่าไพ่ของเขาก็ไม่ได้ดีอะไรไปมากกว่าคุณนัก

แสดงให้เห็นถึงโอกาสที่จะเป็นผู้ชนะได้อีกครั้ง ด้วยเหตุนี้ถ้าอยากใจถึง เล่นแล้วทำกำไรขอแนะนำให้สู้จนถึงที่สุดไปเลย แล้วความเป็นไปได้ในการเอาเงินทั้งหมดกลับมาจะมีมากขึ้นไปอีกขั้น คราวนี้ก็ถึงเวลาฉายแสงง่าย ๆ ในการเข้าเล่น ทำเกมให้อยู่ในมือของตนเองแล้วรอเอาเงินทั้งหมดมาไว้ในตักกันเลย เทคนิคดี ๆ ที่ช่วยได้จริง

แนะนำ :เคล็ดลับการปั่นสล็อตให้ได้กำไรมากที่สุด

เป็นอย่างไรกันบ้างกับแนวทางดี ๆ ที่นำเสนอให้กับสมาชิกทุกคนได้ลองใช้งานกัน อย่างที่กล่าวว่าเกมโป๊กเกอร์ไม่ใช่แค่เกมที่เน้นในเรื่องของไพ่ที่อยู่มือเพียงอย่างเดียว แต่ต้องสังเกตการณ์เล่นของคนอื่น ๆ ที่อยู่ในเกมเดียวกันด้วย หากสังเกตว่าคนที่เล่นมีอาการแปลก ๆ หรือไม่ค่อยอยากลงทุนต่อเท่าไหร่นัก แสดงให้เห็นถึงความผิดพลาดที่เขาอาจตัดสินใจเข้าเล่น แต่ถ้าเขาเล่นด้วยความมั่นใจในบางเกมก็อาจต้องยอมไปก่อนดีกว่าเกทับไปเรื่อย ๆ แล้วเสียเงินเยอะจนขาดทุน แบบนี้รับรองยังไงก็ไม่มีทางคุ้ม

สรุปเทคนิคการเล่นเกมโป๊กเกอร์

เพราะในการเดิมพันเป็นเรื่องปกติที่ต้องมีได้มีเสีย คงไม่มีทางที่ใครจะเป็นผู้ชนะเพียงอย่างเดียว หรือคงไม่ใช่ใครสักคนที่จะเป็นผู้แพ้ตลอดไป ดังนั้นอย่าพึ่งคิดมากหากเริ่มเล่นแล้วเสียเงินไปก่อน เพราะเกมลักษณะนี้มีโอกาสพลิกผันกันได้ตลอดเวลา ตอนเริ่มต้นเล่นจังหวะไพ่อาจไม่ค่อยดี หรือไม่ค่อยทำเงินได้อย่างที่ใจคาดหวัง แต่เมื่อเวลาผ่านไป ไพ่ในมือเริ่มเปลี่ยน โอกาสการเป็นผู้ชนะก็จะตามมาเรื่อย ๆ และนั่นเท่ากับคุณเองพร้อมแล้วจะโกยเงินทั้งหมดที่มีบนโต๊ะเพื่อรับกลับไปคนเดียวแบบเต็ม ๆ เชื่อว่าใครก็เล่นเกมโป๊กเกอร์ได้ ขอเพียงแค่ตั้งใจ เชื่อมั่นในตนเองแล้วทุกอย่างจะอยู่ในการควบคุม

ย้ำอีกครั้งว่าเทคนิคการเล่นโป๊กเกอร์ที่ได้บอกไปนั้นเป็นแนวทางหนึ่งที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าเล่นแล้วเป็นผู้ชนะได้จริง แต่ทั้งหมดนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ และการวางแนวทางการเดิมพันให้เหมาะสมด้วย บางจังหวะไม่จำเป็นต้องบู๊หรือเล่นหนัก ๆ เสมอไป อาจมีการผ่อนเกมลงมาบ้างเพื่อสังเกตวิธีเล่นของคนอื่นว่าเป็นอย่างไร เพราะเกมโป๊กเกอร์นี้พฤติกรรมคือสิ่งที่โดดเด่นมากที่สุด หากตัวตนของคนนั้นเป็นอย่างไรมันก็จะแสดงออกมาให้เห็น แล้วคุณจะเข้าใจรวมถึงคาดเดาไพ่ในมือของเขาไม่ยากอย่างแน่นอน หากพร้อมแล้ว Joker Gaming เปิดให้เดิมพันกันตรงนี้ สมัครเลย

สมัครสมาชิกคลิ๊กเลย